Trigonometric identities

     
displaystyleleft(sinx+cosx ight)^2=1+sin2x Explanation: displaystyleleft(sinx+cosx ight)^2 =displaystylesin^2x+cos^2x+2sinxcosx ...

Bạn đang xem: Trigonometric identities


Find the coordinates of the expression (cos x + sin x)^3 in the basis 1, sin x, cos x, sin 2x, cos 2x, sin3x, cos 3x
https://math.stackexchange.com/questions/985440/find-the-coordinates-of-the-expression-cos-x-sin-x3-in-the-basis-1
When you expand, you get cos^3 x+3cos^2 xsin x+3cos xsin^2 x+sin^3 x. Chú ý that 3cos^2 xsin x=3(1-sin^2 x)sin x=3sin x-3sin^3 x, and similarly 3cos xsin^2 x=3cos x-3cos^3 x. ...
Let y=(sinx+cosx)^3 diff y wrtx fracdydx=fracddx(sinx+cosx)^3 fracdydx=3(sinx+cosx)^2(fracddxsinx+fracddxcosx) fracdydx=3(sinx+cosx)^2(cosx-sinx)
Yes your way is correct indeed for x=-pi/6 we have f(x)=-frac12-frac34-1=-frac94 As an alternative, recall that cos^2 x=1-sin^2 x and therefore we have f(x)=sin x -cos^2 x-1=sin^2 x+sin x-2 ...

Xem thêm: So Sánh Các Cuộc Cách Mạng Tư Sản, So Sánh Cách Mạng Tư Sản Anh Pháp Mỹ


Nghi N. Apr 27, năm ngoái Replacedisplaystylecos^2x=1-sin^2xdisplaystyle2-2sin^2x+sinx-2=0 . displaystylesinxleft(-2sinx+1 ight)=0 ...

Xem thêm: 5 Loại Thực Phẩm Chức Năng Cho Nam Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Thực Phẩm Chức Năng Dành Cho Nam Giới


How vì chưng you differentiate displaystylesinleft(x^2 ight)left(cosleft(x^2 ight) ight) ?
displaystylefracdleft.dx ight.sinleft(x^2 ight)cosleft(x^2 ight)=2xcosleft(2x^2 ight) Explanation:This problem can also be ...
More Items
*
*

*
*
*

left< eginarray l l 2 và 3 \ 5 và 4 endarray ight> left< eginarray l l l 2 & 0 và 3 \ -1 & 1 và 5 endarray ight>
*
*

*
*

*
*

EnglishDeutschEspañolFrançaisItalianoPortuguêsРусский简体中文繁體中文Bahasa MelayuBahasa Indonesiaالعربية日本語TürkçePolskiעבריתČeštinaNederlandsMagyar Nyelv한국어SlovenčinaไทยελληνικάRomânăTiếng Việtहिन्दीঅসমীয়াবাংলাગુજરાતીಕನ್ನಡकोंकणीമലയാളംमराठीଓଡ଼ିଆਪੰਜਾਬੀதமிழ்తెలుగు