CÂU ĐỐ "MẸ VUÔNG, CON TRÒN, MỖI LỨA SÒN SÒN, ĐẺ 20 ĐỨA"

     

Nguyễn Hải sơn – ( 3.8 ★- 15 đánh giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn chúng ta đã tích luỹ được mang đến mình không ít kiến thức thông qua game iq dân gian có lợi và mang tính chất giải trí cao như vậy, bây giờ sẽ là những đáp án tiếp theo cho đến câu 140.Bạn sẽ xem: mẹ vuông nhỏ tròn từng lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa dap an

Đang xem: chị em vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa la j

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 171 – câu 180 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 151 – câu 160 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko những mang đến niềm vui cho họ mà còn giúp trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống đời thường thường ngày. Rất hữu dụng phải không các bạn? Sau đó là 10 đáp án tiên tiến nhất được đội ngũ ccevents.vn giải đáp và công bố cho chúng ta vượt qua các câu hỏi khó lần chần hỏi ai.Bạn đã xem: Me vuong bé tron moi lua son son de nhị muoi dua là gì


*

Câu hỏi 131: Hoa kim cương mà công dụng xanh. Quả xanh, ruột white lại sinh hạt vàng. Là trái gì?

Đáp án: túng đao.

Bạn đang xem: Câu đố "mẹ vuông, con tròn, mỗi lứa sòn sòn, đẻ 20 đứa"

Câu hỏi 132: người mẹ vuông, bé tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không ít nhánh. Mặc áo bạc đãi quanh thân. Rau xanh xào mà gồm nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Vệ sinh chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang Tàu. Biên soạn thành tiết lệ lưu cầu tàn thư. Hô hào vận hễ Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: vật gì của ta. Chặt không đứt, ngừng không ra? Là mẫu gì?

Câu hỏi 137: dáng đi lờ đờ chạp. Vác nhà trên lưng. Trường thọ vô cùng. Là chủng loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: con rùa.

Xem thêm: 26 Bài Thơ Về Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa, Những Bài Thơ Hay Về Thầy Cô

Câu hỏi 138: quả gì áo xoàn xanh. Ăn thì siêu ngọt lành. Pha nước uống thơm mát. Còn ngon hơn hết chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Làm thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

Xem thêm: Các Mẫu Bánh Sinh Nhật Đẹp Đơn Giản Đẹp Nhất Năm 2021, Bánh Kem Sang Trọng Tặng Vợ Yêu

https://ccevents.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã quá qua tất cả 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng shop chúng tôi luôn rất vui vì chưng giúp được các bạn giải được các câu hỏi khó, ngoài ra có một game cũng rất vui khác lúc thi đấu đó là game xua nhạc bắt chữ, sẽ khiến bạn ko rời đôi mắt được khỏi máy.

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 751 – câu 800 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

trường đoản cú khoá: đố mẹo dân gian đáp án mới nhất đáp án đố mẹo dân gian update cách giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps phiên bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm game play MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài bác hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master