Câu Đố “ Mẹ Vuông, Con Tròn, Mỗi Lứa Sòn Sòn, Đẻ 20 Đứa, Đáp Án Game Đố Vui Dân Gian 850 Câu

     

Nguyễn Hải đánh – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn chúng ta đã tích luỹ được cho mình rất nhiều kiến thức thông qua game đố vui dân gian có ích và mang ý nghĩa giải trí cao như vậy, bây giờ sẽ là các đáp án tiếp theo cho đến câu 140.

Bạn đang xem: Câu đố “ mẹ vuông, con tròn, mỗi lứa sòn sòn, đẻ 20 đứa, đáp án game đố vui dân gian 850 câu

Đang xem: Me vuong bé tron moi lua son son de 20 lua la gi

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 171 – câu 180 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 151 – câu 160 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko những đưa về niềm vui cho họ mà còn làm trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày. Rất có lợi phải không những bạn? Sau đấy là 10 đáp án mới nhất được lực lượng ccevents.vn câu trả lời và công bố cho các bạn vượt qua các câu hỏi khó lần khần hỏi ai.

*

Câu hỏi 131: Hoa rubi mà hiệu quả xanh. Quả xanh, ruột white lại sinh hạt vàng. Là quả gì?

Đáp án: túng thiếu đao.

Câu hỏi 132: người mẹ vuông, bé tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn tương đối nhiều nhánh. Mang áo bạc đãi quanh thân. Rau xanh xào mà có nó. Mùi hương thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, lịch sự Tàu. Biên soạn thành huyết lệ lưu ước tàn thư. Hô hào vận đụng Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Đáp án: Phan Bội Châu.

Xem thêm: Cày Trên Đồng Ruộng Trắng Phau Khát Xuống Uống Nước Giếng Sâu Đen Ngòm

Câu hỏi 136: đồ vật gi của ta. Chặt không đứt, ngừng không ra? Là dòng gì?

Đáp án: mẫu bóng.

Câu hỏi 137: dáng vẻ đi lừ đừ chạp. Vác nhà trên lưng. Sống thọ vô cùng. Là chủng loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: nhỏ rùa.

Câu hỏi 138: quả gì áo đá quý xanh. Ăn thì rất ngọt lành. Pha nước uống thơm mát. Còn ngon hơn hết chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì domain authority cam. Làm thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Tất cả thằng què. Nằm tại giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

Xem thêm: Đầu Số 0122 Đổi Thành Gì ? Đầu Số 0122 Mạng Mobifone Đầu Số 0122 Là Mạng Gì

http://ccevents.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã quá qua toàn bộ 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng chúng tôi luôn hết sức vui vày giúp được chúng ta giải được các thắc mắc khó, ngoài ra có một game cũng rất vui khác lúc thi đấu đó là game xua nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho bạn ko rời mắt được khỏi máy.

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 801 – câu 850 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 751 – câu 800 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ bỏ câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

từ khoá: iq dân gian đáp án mới nhất đáp án đố mẹo dân gian update bí quyết giải iq dân gian Sponsored ads

Danh mục bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps phiên bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm gameplay MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master